Chủ Nhật, 5 tháng 8, 2012

Nước ép quả lê và ớt chuông xanh mát lạnh

Với tiết trời nắng nóng như thế này mà được một ly nước ép quả lê và ớt chuông xanh mát lạnh để giải khát thì thật là tuyệt.

Nước ép quả lê và ớt chuông xanh mát lạnh
Nguyên liệu

- 2 quả lê
- 2 quả ớt chuông xanh
- Một vài viên đá
Cách làm:

Bước 1: Lê gọt vỏ thái miếng nhỏ. Ớt xanh rửa sạch, thái miếng.

Bước 2: Cho lê và ớt chuông xanh vào máy xay, xay nhuyễn.

Bước 3: Lọc hỗn hợp lê ớt qua một rây lưới, lấy nước ép.

Bước 4: Rót nước ép lê và ớt chuông xanh ra ly, khuấy đều, thả mấy viên đá rồi thưởng thức nhé.

Kẹo Sữa (Theo D&d)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét