Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2012

Cuối tuần với cánh gà nướng ngon tuyệt

Cuối tuần có nhiều thời gian hãy làm món cánh gà nướng đãi cả nhà nhé.

Cuối tuần với cánh gà nướng ngon tuyệt
Nguyên liệu:

- Cánh gà: 1kg
- Bột gừng: 1 thìa cà phê
- Bột nghệ: 1 thìa cà phê
- Gia vị gà rán: 2 thìa cà phê
- Hạt nêm: 3 thìa cà phê
Cách làm:

Bước 1: Cánh gà để nguyên miếng, ướp với các gia vị ghi trên phần nguyên liệu trong ít nhất là 30 phút, các bạn có thể ướp sẵn từ sáng và cất trong tủ lạnh để nướng cho bữa cơm chiều.
Bước 2: Đeo bao tay nilon, bóp trộn cho các gia vị bám thật đều vào phần cánh gà.
Bước 3: Nướng cánh gà trong lò nướng với nhiệt độ 200oC trong khoảng 20 phút, nướng được nửa thời gian, các bạn nhớ lật để cánh gà được vàng đều. Trong quá trình nướng các bạn không cần phết thêm dầu vì bản thân cánh gà đã tự tiết ra khá nhiều mỡ rồi.
Khi cánh gà nướng đã chín, bạn hãy bày ra đĩa rồi cùng cả nhà thưởng thức nhé.
Chúc các bạn có bữa cơm cuối tuần ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét