Thứ Năm, 7 tháng 6, 2012

Súp gà khai vị


Nguyên liệu
1-   Thịt gà xé nhỏ.................450gr
2-   Lòng trắng trứng gà........10gr
Gia vị
1-   Nước gừng tươi..................15gr
2-   Rượu trắng..........................15gr
3-   Muối tinh............................7.5gr
4-   Mì chính.............................5gr
5-   Hồ tiêu................................0,5gr
6-   Bột năng..............................50gr
7-   Nước dùng..........................1.500gr
món súp gà ngon cho đầu bữa ăn

Cách làm
1-   Thịt gà xé nhỏ chộn đều với  khoảng 5gr bột năng và lòng trắng trứng .Bắc lên bếp cho thêm ít dầu ăn, dảo qua  trong chế độ lửa nhỏ
2-    Đổ thịt gà ra bát,gạn khô dầu đợi dùng
3-   .Cho nước dùng gà vào nồi,tiép theo cho thịt gà,các gia vị,đun sôi một hai xấp là được

0 nhận xét:

Đăng nhận xét