a. Nguyên liệu
- Thịt vịt (nửa con)
- Lá húng quế
-Carot, xả, hành tây, lạc rang
- Các gia vị thông thường khác
b. Chế biến
- Bước 1: Tẩm ướp thịt +) Thịt vịt lọc lấy phần thịt (xương để chế biến món ăn khác) +) Ướp thịt cùng với hành, tỏi, xả, và các loại gia vị, nước nắm và 1 ít dầu hào.
- Bước 2: Thái rau +) Hành tây bổ thành những miếng cong nho nho nhỏ +) Húng quế thái dài 3 cm
- Bước 3: Xào thịt +) Phi thơm hành, tỏi, xả +) Cho thịt vịt vào đảo +) Một lát thì cho hành tây vào +) Tiếp đến cho ớt và húng quế +) Đảo nhanh tay chừng 1 phút thì cho ra
- Bước 4: Bày ra đĩa +) Thịt đã xào xong cho ra đĩa +) Trang trí bằng lạc rang và lá húng
Theo tapchiamthuc
Bài viết cùng chủ đề:
- Cách làm món Vịt sốt vang
- Cách làm món vịt om bia
- Cách làm thịt vịt ngon mềm
- Vịt rang me
- Cách nấu bún vịt xáo măng thật ngon
0 nhận xét:
Đăng nhận xét