Nguyên liệu
300gr thịt thỏ, 1 quả trứng gà, 1 bát bột năng. 2 thìa súp me chín không hạt, 2 thìa súp lạc rang, 5 thìa súp đường. 2 thìa súp bột nêm, 1 thìa súp nước mắm. Dầu ăn, rượu trắng.
Hòa tan me với 2 bát nước lọc, cho vào nồi, nêm 1 thìa súp bột nêm, đường, nước mắm, đun trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sánh lại. Rửa thịt thỏ qua rượu trắng, thái vừa ăn, ướp với 1 thìa súp bột nêm. Nhúng thịt qua trứng gà đánh đều, lăn qua bột năng, rán vàng.
Thưởng thức:
Dọn thịt ra đĩa, cho xốt me lên, rắc lạc rang, dùng nóng.
Theo VietBao
Bài viết cùng chủ đề :
- Thỏ Trộn Húng Lùi
- Thỏ Rô ti
- Thịt Thỏ Rán Hạt Diều
- Đùi thỏ nướng thanh trà
- Đùi Thỏ Hấp Xả ớt
0 nhận xét:
Đăng nhận xét