Thứ Bảy, 11 tháng 12, 2010

Canh sườn nấu đậu phụ

Canh sườn nấu đậu là món ăn mát, bổ rất thích hợp cho những ngày nắng nóng. Món ăn đơn giản, dễ làm sẽ giúp bữa cơm gia đình ngon miệng hơn.


Nguyên liệu:
1 kg sườn non
3 bìa đậu phụ trắng
2 quả cà chua
Hành lá
Gia vị, hạt nêm

Thực hiện:
Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Có thể cho nước vào trần qua, rửa lại cho hết mùi hôi.
Cho sườn vào cùng 2 lít nước, hầm mềm. Cho cà chua cắt miếng cau vào.
Đậu phụ cắt miếng vừa ăn, khi sườn gần được, cho đậu vào, nêm gia vị, hạt nêm. Cho hành lá cắt khúc, tắt bếp, cho ra bát, dùng nóng.

Theo Monngonhanoi

Bài viết cùng chủ đề:

-            Nem tai- món ăn chơi của người hà nội
-            Thịt Heo Xào Mặn
-            Sườn hầm hạt sen cà rốt
-            Sườn Heo Nướng Mật Ong
-            Thịt heo xào kim chi
                                                                                                                         

0 nhận xét:

Đăng nhận xét