Mùa hè hãy thử làm nước vải thiều với chanh để cùng thưởng thức nhé!
Nguyên liệu:
- 12 – 15 quả vải thiều (hoặc vải thường)
- 3,5 chén nước
- 1 quả chanh lớn hoặc 2 quả chanh cỡ trung bình
- Đường (tùy vào khẩu vị)
- Vài viên đá
Cách làm:
Vải thiều bóc vỏ, tách phần thịt vải ra khỏi hạt.
Cho thịt vải vào máy xay, xay nhuyễn.
Cho vải xay nhuyễn, nước chanh, và đường khuấy đều trong bình. Khuấy đều cho đến khi đường tan.
Sau đó, rót nước vải thiều, chanh ra các ly đã có sẵn đá rồi thưởng thức ngay lập tức nhé!
Chúc các bạn ngon miệng với nước vải thiều, chanh tươi mát nhé!
Kẹo Sữa (Theo Vegrecipesofindia)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét